Đường dẫn

tổng hợp đam mỹ

Vì mình đọc nhiều đam và một vài ưng bộ, nhưng mình không nhớ hết. Dưới đấy là một bộ số nhưng mình còn nhớ. mình sẽ bổ sung vào bộ nhớ và tìm được nhiều truyện hay (theo sở thích của mình)

Sẽ bổ sung theo thời gian

1. Ngày Vượt ngục  – full (ChanBaek)     Phiên ngoại – HunHan

Đây là một truyện mình rất  ưng ý, nếu bạn nào thích kiểu truyện cường x cường thì hãy vô ngay. Bạn thụ rất thông minh, bạn công thì nhiều Sủng bạn Thu, Sung theo một cách riêng của bạn công. Truyện đã được chỉnh sửa thành fanfic, nếu ai không thích đọc thì có thể đọc bộ dưới đà hoặc tìm kiếm theo tên cho đọc bản gốc.

2 Seven   Truyện này là giống hơi truyện trên. Cường x cường. đọc ban đầu sẽ có một số bạn chán.Tuy nhiên đang Đừng bỏ vì nó cũng là một bộ rất hay. Mình có từng có ý định chỉnh sửa ChanBaek nhưng mình bỏ cuộc rồi.kkk

3. SCI mê tán tập   Lại thêm một bô cường x cường nữa. bộ này mình đọc cách đây nhiều lâu rồi, tuy nhiên mình cũng nhiều tượng ấn. Cái cách Sủng bạn thụ của bạn cong nhiều ….. Bạn thụ trong truyện là nhà tâm lý, cả hai sẽ lam bên vực cảnh sát.

4. Ba mươi ngày làm gay   “hai hotboy một trường đại học, ….., không đội trời chung, từ tướng mạo đến tai hoa, ..” nói chung là sau khi cả hai phát hiện ra cô gái mà both yêu nói Đắm cắm sừng, cả hai quyết định yêu nhau đến Trà thù đời. Okey, mình nói vậy thôi nhé, ai tò mò thì nhào vô.

5. cậu là nam tớ vẫn yêu cậu   Bộ này thì mình sẽ không nói nhiều.Hơi sến và nó đã được chuyển thẻ thành một bộ BL tên Love Like thì phải. Nhưng theo cá nhân mình thì mình thích đọc truyện hơn là xem phim .Mình dẫn đường link truyện này cũng fanfic của ChanBaek, bạn nào ship CB như mình thì nhào vô. Nếu bạn muốn đọc nào cấm gốc thì nó ra đây .

6. Dữ Thú đồng hành hệ liệt Nghe tên chắc các bạn đã đoán thể loại rồi, là Nhân x Thú. Và đương nhiên là đại thúc thụ x tiểu tra công (thú). Hồi đầu mình không thích mấy thể loại nhân thú cho lắm, nhưng sau khi đọc xong bộ này thì mình lại thấy thinh thích.

7. Mạc Hậu Truyện này nói về giới giải trí. Công và thụ kia trước là hai ảnh đế luôn đối đầu nhau (theo ng khác nghĩ) anh sau khi bị người ta ám sát thì trọng sinh vào người đại diện của em. Từ dần dần phát hiện ra là em đã yêu anh từ lâu rồi nhiều.

8. Hồ giá Truyện này theo thể loại huyền nhuyễn.Về sau không có hơi ngược bạn thụ xíu nhưng mà không làm cho bạn khóc đâu (mình chả biết ngược mà là ngược gì nữa.kkkk) Anh công là Thất dài quân thuộc hàng khủng nhưng tính tình không khác tiểu hài tử, thụ là hồ yêu bị cả yêu giới chê. Cp này là nhiều đáng yêu. Nói chung truyện này đáng yêu.hihihihi

9. Tiểu đệ Truyện này mình đọc khá lâu rồi, là chỉ nhớ mang máng là: bạn thụ làm ăn chung với anh họ và yêu người, bị cả hai lua thực hiện quyền vào tù. Ở đây gặp anh công, anh công làm xã hội đen, nhìn thấy em thụ thì hứng thú (thấy giống con c hó nhà mình) lừa thụ làm đệ mình, gọi thụ là Thỏ con (chó nhà anh công ra nhà là tên Thỏ con. haha) sau khi về nhà thì thụ đòi đổi tên là ‘con thỏ “, bỏ nhà ra đi mấy lần nhưng nào cũng mò về (vì đi làm ăn lần nào cũng bị lừa)

10 trên lãnh Khóc gặp lạnh lùng Hơi ngược chút xíu. mình chỉ giới thiệu một câu thôi: bạn thụ trong anh công đang Cát lực ‘cày cấy’ thì thản nhiên nhai kẹo cao su, anh công cho xem phim xxx Thị Cát lực nôn oẹ. vậy thôi, ai có hứng thú thì đọc.

11. Ngự y dữ thần y. Cổ trang, mình không giải thích gì thêm.kkkkkk

12. Giang hồ biến địa thị kỳ ba . đây cũng cổ trang, truyện này khá hài hước. Bạn thụ xuyên không về thời cổ trên đang chuẩn bị đi nhận giải Ảnh đế của năm. Anh công hồi đầu chỉ lợi dụng bạn thụ thôi, về sau khi bạn Thụ xuyên không thì dần thích bạn ở đó. con gái trong truyện tất cả sẽ là nữ hủ này, hai anh đi đâu cũng người Dòm nhá.

13. Quản gia ký sự lục Thần dữ của Lý Hiểu Nhạc và vợ đang On thần Ôn Lương Ngọc. truyện khá hài hước

14. bán sơn yên vũ quá giang hồ

15. Xui xẻo thì xui xẻo ( hệ liệt) huhu bộ này hay lắm ạ, mình mới đọc xong thôi mặc dù nó chua hoàn nhưng hãy đọc nó nhé. Hơi ngược một xíu. T..T

16. Thiên sư chấp v . hơi ngược xíu chưa

17. thịnh thế trường an dạ. Huynh đệ văn. hoàn

18. Ngoan ngoãn cho mượn giống. (hoàn)hiện đại đô thị. phúc hắc công x mỹ thụ, HE, 10 chương

19. tập cảnh – ( mỹ bá đạo phúc hắc công x cảnh quan thụ, hiện đại) (p1)

Tập cảnh- cư bộ-(mỹ bá đạo phúc hắc công x cảnh quan thụ, hiện đại) (p2)

20. Từ tiểu tam thành tiểu thụ – hiện đại, ấm áp, nhẹ nhàng ôn nhu công

21. mị bất khả đáng– hiện đại, mỹ cường, mỹ nhân cấm dục công x phong lưu tra công bị dạy dỗ thnhf ngạo kiều thụ , HE

22. Lễ tình nhân đáng sợ– hiện đại,

23. hôn nhân tạo được-hiện đại, lạnh lùng cỗng ôn nhu thụ , HE

24. Băng phong chính dục – hiện đại, hắc bang, ngược( một xíu), hài, cường x cường

25 Oan gia tình nhân – hiện đại,

26. Diêm Vương 

Thể loại: hiện đại, vườn trường, đối ngoại bá khí  đối thụ chân chó công X đối ngoại tối tăm cay nghiệt đối công bưu hãn thụ, hiện thực, chậm nhiệt văn, 1×1, HE.

Nhân vật chính: Diêm Trừng x Kỉ Tiễu

huhu. truyện này khỏi nói. tuy hơi dài nhưng mà rất đáng để đọc nhé. nhiều lúc hơi ngược một xíu cơ mà khong có khóc đâu nha,hihi.

27.Đường cũ ngắm hoàng hôn

hiện đại, công ngầu x thụ nhoi, vườn trường + xã hội, 1×1, HE

truyện này bên Ám Dạ Cung (bachhoacac) đã trans, các bạn sang đó nha!

28. Kim bài đả thủ

29. Tắm cho đại ca

Giới thiệu đơn giản: Đây là một chuyện xưa kể về lúc tắm kỳ chà xát đến nửa người, xoa xoa xoa xoa liền chà ra tình yêu.

Trang Hào:Người anh em, giúp quay tay một phát đi, kìm nén thật khó chịu.

Hoa Kì: Tiên sinh, nhà tắm không cung cấp dịch vụ này.

Trang Hào: !@#$%$@, Tôi trả tiền, được chưa.

Hoa Kì: Anh có thể tìm tiểu thư.

Trang Hào: Tôi lười phải động.

Hoa Kì: Bao nhiêu?

Trang Hào: Cậu có thể ra giá.

Hoa Kì: 500.

Trang Hào: DKM, cậu giựt tiền à? Tay cậu làm bằng vàng chắc? 200 có làm hay không?

Hoa Kì: Làm.

Tham tiền thụ VS côn đồ công.

30. Quan trời ban phúc

tiên hiệp tu chân, linh dị thần quái, 1×1, HE

31. LÀm nhân vật phản diện cũng phải nổi tiếng khắp tu chân giới

Thân làm Ma tôn, Thẩm Trì ở tu chân giới có thể nói người gặp người sợ, cuối cùng bại trong tay đối thủ một mất một còn, vốn nên hồn phi phách tán, mở mắt ra lại trở về lúc còn bé. Lập tức có một thứ tự xưng là hệ thống nhân vật phản diện nói cho hắn biết, hắn là nhân vật phản diện trong một cuốn sách, mà kẻ thù không đội trời chung của hắn chính là nhân vật nam chính. Lần thứ hai bước vào tu chân giới, Thẩm Trì phát hiện, không chỉ riêng nam chính, dường như tất cả mọi người đều điên rồi.
Thẩm Trì: Vì sao đãi ngộ kiếp trước và kiếp này lại khác nhau?
Hệ thống: Có thể vì kiếp trước khuôn mặt của ngươi bị hủy.
Đây là một thế giới coi trọng nhan sắc. Truyện này là song trọng sinh thăng cấp lưu sảng văn, bắt đầu viết từ Ma Tôn trọng sinh, nam chính có nhan sắc nghịch thiên nhưng vẫn luôn khăng khăng chỉ coi trọng thực lực, thường xuyên tự làm mất mặt mà không biết, khiến người ta cười lăn lộn. Tác phẩm hành văn lưu loát, nội dung diễn biến thoải mái, có sức hấp dẫn, đáng để đọc.

32.trọng sinh chi đăng phao sửu tiểu áp

hài hước ợ

33. Lục hào

Truyện này tui đọc đến cuối mà k biết ai công ai thụ luôn ( nếu k có phần giới thiệu 😂😂😂🤣)

34.bao dưỡng

Siêu hài hước

tui lười giới thiệu lắm

35. Loã thế

Sau khi thụ giành được giải nam phụ xuất sắc nhất thì trong nhà xảy ra biến cố phải rời giới giải trí, sau vì thiếu nợ nên lại quay lại nhậm chức, phát hiện giới giải trí đã thay đổi rất nhiều. Bạn bè vất vả lắm mới nhét được anh vào một đoàn làm phim. Anh chạy đến studio rồi mới biết mình phải lõa thế thay cho một tên nhóc người mới. Mà diễn cùng với anh chính là ảnh đế cao ngạo lạnh lùng. Thế nhưng, anh cũng phát hiện, trong cảnh quay tình cảm mãnh liệt, ảnh đế thế mà lại cương………

36. Vừa tỉnh dậy liền nghe nói tôi kết hôn rồi.

thể loại: giới giải trí, hệ thống, trong ngoài không đồng nhất tương phản công x đóa hoa cao lãnh một chút cũng không cao lãnh bệnh lười thời kì cuối thụ, song ảnh đế, phá án

37. Hệ thống hồng nương

38. Hướng dẫn nhân vật phản diện cua trai

39.Trước khi ly hôn

Công là lạnh lùng cấm dục ảnh đế.

Thụ là tiểu thịt tươi con nhà giàu hung hăng táo bạo bên ngoài, lại si tình với công.

Tình yêu sau kết hôn, vừa xót lại vừa ngọt đến đẹp đẽ, chỉ uổng là kết thúc đột ngột quá, ngọt còn chưa đủ đã tui muốn coi thêm chương 10 nữa cơ! Thụ bựa chết, lúc người đại diện bà tám với ẻm người nào người nào bị chồng mình làm tới nỗi không lết xuống giường đóng phim nổi, cả mặt thụ trưng ra vẻ trời đất ơi tui cũng thèm khát bị quấy rầy kiểu đó lắm chứ bộ! Sau này công cũng cưng thụ cực kì, còn phán với đàn em mình là lỡ thụ có chửi hắn thì thôi hắn giả điếc đi…

.

Yêu thầm lại được hồi đáp, truyện ngắn về giới giải trí, bối cảnh sau khi đã kết hôn. Thụ đáng yêu cực kì, cả truyện hàng đống chỗ gây cười, cơ mà truyện ngọt như vậy, tui lại coi rồi khóc luôn.

.

Công thì chín chắn trưởng thành, thụ thì miệng cọp gan thỏ.

Yêu thầm, đồng tính được kết hôn, giới giải trí ngọt ngào. Quá cưng quá ngắn quá ngọt, mà cho dù hơi ngắn, cốt truyện vẫn hoàn chỉnh, yếu tố gây khóc gây cười đủ hết, còn có thêm ngoại truyện nữa. Rất thích tính cách của thụ, vì xấu hổ nên chỉ biết hùng hổ mặt ngoài vậy thôi, dù người ngoài hiểu lầm ẻm, ẻm cũng tỉnh bơ hà, chỉ chăm chăm thích công, nhưng mà lại khiến người ta đau lòng dùm ẻm. Công rất ư dịu dàng, lúc đã nhận ra được tình cảm của mình rồi thì đối xử với thụ thật sự tốt, mọi phương diện đều rất suy xét đến tâm tình của thụ.

39. Kim Chủ không yêu tôi chút nào

Đoản.Ngọt

Công lạnh lùng,không giỏi thể hiện cảm xúc, quan tâm ngầm. Kim chủ ( hồi đầu)

Thụ ngốc ngốc, không nhận ra tình củm của công cơ mà yêu công.

 

40. Bất báo

Năm đó, Thiệu Trạch bộc lộ hết tài năng trong rất nhiều nhân tài, hoàn thành khảo hạch của cấp trên một cách hoàn hảo, rồi trở lại tổ chức với phong thái tao nhã mà không bị thương chút nào, nhận được sự sùng bái kính trọng của vô số người.

Rốt cuộc cậu ta làm sao mà hoàn thành được nhiệm vụ của mình đã trở thành đề tài nóng sốt để mọi người thảo luận, nhưng cuối cùng đó vẫn là một bí ẩn.

Nhưng hai năm sau, khi công việc chính được chuyển dời qua khu chín, Thiệu Trạch lại cảm thấy báo ứng tới rồi.

Cảnh Hạo mỉm cười, chữ từ kẽ răng thoát ra “Lâu rồi không gặp, hai năm qua không có lúc nào là tôi không nhớ đến em hết.”

Thiệu Trạch chậm rãi uống một ngụm trà “Xin lỗi, gió lớn quá, tôi nghe không rõ.”

41. Gửi ngài kim chủ sâu không lường được

 

42. Phong mang

 

43.cuộc hôn nhân kỳ lạ

Hài,sủng

 

44. Tê tức chi lục

 

45. Hoocmon thần bí

 

 

 

 

 

 

One thought on “tổng hợp đam mỹ

  1. trong nì có bộ mình thích nhất, giang hồ biến địa thị kì ba, cười không nhặt được mồm, đọc xong cảm thấy chưa đủ đọc lại lại phát hiện thêm vài điểm hài hài nữa. Đọc xong bộ giang hồ trên thì cày tiếp sang bộ khắp chốn giang hồ đều là thổ hào, mắc cười muốn chết luôn. hai bộ tổng cộng mình đã đọc gần 10 lần, đọc đi đọc lại vẫn thấy mắc cười, không vui lôi ra đọc là hết buồn, ha ha LOL

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s